อบรมเชิงปฏิบัติการ การประกอบอาหารว่างและขนมอบ

เมื่อวันที่ 18-19 มกราคม 2568 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การประกอบอาหารว่างและขนมอบ สำหรับนักศึกษาโปรแกรมวิชาการโรงแรม ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพนักศึกษาให้มีลักษณะเชิงสมรรถนะและเป็นนวัตกรมืออาชีพ กิจกรรมหลัก การเสริมสร้างความรู้และทักษะอาชีพให้พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและการเป็นนวัตกรมืออาชีพ (Hard Skill) เพื่อให้นักศึกษามีทักษะพื้นฐานการทำอาหารว่างและเบเกอรี่ รวมถึงการเป็นผู้ประกอบการด้านอาหารว่างและเบเกอรี่ในการนำไปปรับใช้ในการสร้างรายได้และเป็นอาชีพได้ในอนาคต ซึ่งได้รับเกียรติจากคุณสุวิมล ใจสวัสดิ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำขนมเบเกอรี่ และคุณก่อพงศ์ กมุทชาติ เชฟมืออาชีพ ที่ได้มาให้ความรู้และฝึกปฏิบัติให้แก่นักศึกษาโปรแกรมวิชาการโรงแรม ชั้นปีที่ 1 โดยมีอาจารย์ปานดวงใจ บุญจนาวิโรจน์ และอาจารย์ประจำโปรแกรมการโรงแรม ณ ห้องปทท.2 คณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย