รายละเอียดข่าว

โรงแรม เดอะบริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก มีความประสงค์รับนักศึกษาแผนกต่าง ๆ เข้ามาฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับทางโรงแรม
เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ที่ได้ศึกษามาประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานจริง เป็นการเสริมสร้างทักษะและประสบการณ์ทางวิชาชีพให้กับนักศึกษาต่อไป
โรงแรม เดอะบริษา บีช รีสอร์ท เขาหลัก จึงมีความประสงค์ขอประชาสัมพันธ์รับนักศึกษามาฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับทางโรงแรม
โดยทางโรงแรมมีสวัสดิการฟรีสำหรับนักศึกษาดังนี้
1.ค่าเบี้ยเลี้ยง (ตุลาคม - เมษายน 5,000 บาท/เดือน) (พฤษภาคม - กันยายน 3,000 บาท/เดือน)
2.วันหยุดประจำสัปดาห์
3.วันหยุดประเพณี
4.ชุดยูนิฟอร์ม
5.อาหาร
6.บ้านพักพนักงาน

แผนกที่เปิดรับนักศึกษาฝึกงาน
1.Food & Beverage Service ( แผนกอาหารและเครื่องดื่ม )
2.Activity & Creation Sports ( กิจกรรมทางกีฬาและสันทนาการ )
3.Front Office ( แผนกต้อนรับส่วนหน้าและบริการส่วนหน้า)
4.Housekeeping ( แผนกแม่บ้าน )
5.Engineering ( แผนกช่าง )